Giới thiệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau, Chatbot đang là xu hướng mới của các doanh nghiệp. Nó đóng vai trò trong hỗ trợ chủ doanh nghiệp tương tác với khách hàng. Nắm bắt được xu thế đó, chúng tôi – một đội ngũ trẻ trung, năng động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã xây dựng nên XBOT.

Tiền thân dự án XBOT được lên ý tưởng và phát triển tại công ty TNHH Dragondev Việt Nam. Dragondev là doanh nghiệp cung ứng các giải pháp về công nghệ thông tin như: Phát triển Website, ứng dụng Mobile và các giải pháp về trí tuệ nhân tạo (AI).

Với tầm nhìn và khát vọng xây dựng một doanh nghiệp chuyên biệt và tiên phong trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, các sáng lập viên của Dragondev đã quyết định thành lập Công ty cổ phẩn giải pháp Trí tuệ nhân tạo FindX (FindX Artificial Intelligence Solutions). Chúng tôi đã lấy XBOT làm sản phẩm chủ đạo, phát triển hoàn thiện ứng dụng để cung cấp tới khách hàng.

XBOT là giải pháp giúp các cá nhân và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất kinh doanh, mở rộng quy mô vận hành và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các bạn, đồng thời luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại cho các bạn một XBOT tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Đội ngũ phát triển

Top